Những Thác Nước Đẹp Nhất Du Lịch Buôn Mê Thuột

Du lịch Tây Nguyên đại ngàn với không gian xanh mát, nét văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Đặc biệt Quý khách còn được chiêm ngưỡng và tắm trên những dòng thác hùng vĩ giữa thiên nhiên hoang sơ. Helitour giới thiệu những thác nước đẹp nhất du lịch Buôn Mê Thuột giúp Quý khách tham khảo trước chuyến đi.

>>> Xem thêm: Những điểm du lịch nổi tiếng Đăk Lăk
>>> Xem thêm: Những món ngon nổi tiếng Đăk Lăk
————————————–

1. Thác Dray Nur

tour buôn mê thuột buôn đôn hồ lăk
Thác Dray Nur – Tour Buôn Mê Thuột – Buôn Đôn – Hồ Lăk

Bắt nguồn từ dòng sông Serepok huyền thoại với độ cao và lượng nước lớn, dòng chảy tạo thành tiếng gầm vang kiêu hãnh của núi rừng đại ngàn. Hơi nước của dòng chảy bốc lên cùng với sự hoang sơ của núi rừng tạo nên một khung cảnh hoang sơ trữ tình ngày một thu hút du khách đến tham quan. Quý khách có thể đặt tour Buôn Mê Thuột – Biking – Trekking – Rafting 3 ngày 3 đêm cùng Helitour để khám phá vẻ đẹp cùng những trải nghiệm hấp dẫn tại ngọn thác đẹp nhất Đak Lak.

2. Thác Dray Sap

thác dray sap tour buôn mê thuột buôn đôn hồ lăk
Thác Dray Sap

Cũng nằm trên dòng sông Serepok và rất gần với Thác Dray Nur, gắn liền với nhiều truyền thuyết của núi rừng tây nguyên. Người dân nơi đây còn gọi thác Dray Sap với một cái tên rất gần gũi là Thác Chồng. Và thác Dray Nur chính là Thác Vợ.

3. Thác Gia Long

thác gia long tour du lịch buôn mê thuột
Thác Gia Long – Du Lịch Buôn Mê Thuột

Nằm lặng lẽ giữa núi rừng nên để đến được đây phải vượt qua đoạn đường rừng xanh thẳm, điều đó cũng làm nên sự thú vị cho du khách đến đây. Từng là nơi vua Gia Long thường xuyên thưởng ngoạn cảnh đẹp, thác còn có một hồ nước trong xanh nên quý khách có thể tắm giữa làn nước mát lạnh.

4. Thác Thủy Tiên

Thác Thủy Tiên du lịch Buôn Mê Thuột
Thác Thủy Tiên – Nàng Tiên của núi rừng

Nằm ở huyện Krong Năng cách Buôn Mê Thuột khoảng 52km, thác có ba tầng nên còn được gọi là thác ba tầng. Vẻ đẹp nơi đây được ví như nàng tiên giữa núi rừng khiến du khách đến và không muốn về.

5. Thác Krong K’mar

Thác Krong Kmar du lịch buôn mê thuột
KDL Thác Krong Kmar
Nằm cạnh ngon núi Chư Yang Sin hùng vĩ thuộc vườn quốc gia Chư Yang Sin. Hàng năm thu hút đông đảo du khách đến tham quan và thưởng thức ẩm thực tây nguyên giữa tiếng gầm vang của thác nước.
Quý khách có thể tham khảo Tour Buôn Mê Thuột Buôn Đôn Hồ Lắk 4 ngày 3 đêm cùng Helitour khám phá những thác nước đẹp nhất du lịch Buôn Mê Thuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *