GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HELI

HELITOUR – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

   Việt Nam nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị, những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Không những vậy, những nụ cười niềm nở đón khách, những giai thoại lịch sử hào hùng của dân tộc luôn thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

   Du lịch Việt Nam đang ngày càng được đầu tư cả về hình ảnh và chất lượng dịch vụ. Nhưng với nguồn lực sẵn có thì sự phát triển về du lịch lại chưa thực sự bứt phá, chưa bước lên tầm cao mới để sánh ngang với các cường quốc về du lịch.

   Helitour được hình thành bởi những thành viên có niềm khao khát mãnh liệt đưa hình ảnh đất nước con người Việt Nam lên tầm cao mới trên bản đồ du lịch thế giới. Luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để quảng bá những tinh túy nhất về Việt Nam đến với du khách 5 châu. Cùng với ngành du lịch Việt Nam mang lại một hình ảnh mới, một cách nhìn mới để ngày càng thu hút khách quốc tế đến và quay lại với đất nước hình chữ S. Đưa kinh tế du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

   Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Helitour không ngừng phát triển thương hiệu, uy tín trên thị trường, lấy “TÂM” làm gốc, lấy “ĐỨC” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Góp phần tạo giá trị thặng dư cho nền kinh tế nước nhà, tạo sân chơi lành mạnh cho anh chị em nhân viên công ty học hỏi kinh nghiệm, phát triển bản thân là người có ích cho xã hội. Chia sẽ niềm vui, hạnh phúc đến những tổ chức xã hội, những cá nhân kém may mắn để xã hội Việt Nam ngày càng phát triển giàu đẹp hơn, văn minh hơn.

   Helitour xin chúc Quý khách hàng có những hành trình, những trải nghiệm thực sự thú vị và bổ ích. Hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trong mọi hành trình.

   Xin chân thành cám ơn!

HELITOUR – INJOY TRAVEL – INJOY HELI

  

         HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN SÁNG LẬP