Những Điểm Check-in Hoa Dã Quỳ Đẹp Nhất Việt Nam

Cùng Helitour tìm hiểu những điểm check-in hoa dã quỳ đẹp nhất Việt Nam để xách máy ảnh đi du lịch cuối năm ngay nhé.

Những ngày cuối thu, thời tiết đang chuyển dần sang đông với những buổi sáng se lạnh. Mùa đông, mùa lễ hội đã bắt đầu, mọi người cũng đang lên kế hoạch cho chuyến đi cuối năm của mình. Đây cũng là lúc mùa hoa dã quỳ đang độ rực rỡ nhất. Vậy hoa dã quỳ có ở đâu?

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm Check-in đồi cỏ hồng Đà Lạt
>>> Xem thêm: Lễ hội Festival hoa Đà Lạt năm 2019
—————————————

Đà Lạt

tour đà lạt 3 ngày 3 đêm tết 2020

Loài hoa đặc trưng của Đà Lạt

Đà Lạt thành phố ngàn hoa có những loại hoa rất đặc trưng theo mùa. Và dịp cuối năm này được xem là thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa dã quỳ khi du lịch Đà Lạt. Langbiang, thung lũng tình yêu, thung lũng vàng, cầu đất hay làng hoa vạn thành là những điểm có hoa dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt.

Núi lửa Chư Đăng Ya – Gia Lai

tour tây nguyên 4 ngày 3 đêm

Núi lửa Chư Đăng Ya

Ngọn núi lửa được hình thành hàng triệu năm trước là điểm check-in nổi tiếng nhất Gia Lai, đặc biệt mùa cuối năm khung cảnh nơi đây được khoác lên mình màu vàng rực của hoa dã quỳ. Nếu du lịch Đà Lạt nổi tiếng lâu nay, là điểm đến yêu thích ở Tây Nguyên thì du lịch Gia Lai được xem như “nàng công chúa ngủ trong rừng”, với vẻ đẹp thiên nhiên còn tiềm ẩn.

Vườn quốc gia Ba Vì – Hà Nội

tour hà nội tam đảo 2 ngày 1 đêm

Dã quỳ tại vườn quốc gia Ba Vì

Du lịch Hà Nội đang đắm mình với màu trắng tinh khôi của cúc họa mi, nhưng chắc hẳn không thể bỏ qua sắc thu muộn màng của dã quỳ. Rất nhiều du khách đang hướng về Ba Vì để bắt trọn khoảnh khác đẹp nhất mùa hoa dã quỳ trước khi cái rét tràn về.

Mộc Châu – Sơn La

tour tây bắc mộc châu sơn la điện biên

Mộc châu bốn mùa hoa nở

Mộc Châu bốn mùa hoa nở, nào là mận, cải trắng, cúc vàng…và hiện nay một màu vàng khác chính là hoa dã quỳ. Du lịch Mộc Châu mùa đông, xuân là thời điểm đẹp nhất trong năm nhé các bạn.

Điện Biên

tour tây bắc mộc châu sơn la điện biên

Dã Quỳ kheo sắc trên từng cung đường

Dường như loài hoa này chỉ dành cho núi rừng, và Điện Biên là một trong số đó. Dừng chân ở quốc lộ 4D, quốc lộ 32 hướng về Mù Cang Chải để xem dã quỳ nơi đây có gì đặc biệt nhé.

Lạng Sơn

tour đông bắc hà giang cao bằng lạng sơn

Check-in đèo Sài Hồ ngắm hoa dã quỳ

Nằm trên cung đường du lịch Đông Bắc, nơi đây trở nên lý tưởng hơn bởi những khóm dã quỳ vàng ruộm trên cung đường đèo Sài Hồ, đây là cung đường của loài hoa “đón gió đông” ở Lạng Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *